You are here

Chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đẳng cấp quốc tế đóng vai trò then chốt cho sự thành công của VNTower trong suốt quá trình hoạt động. Các chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của khả năng phối hợp, tính chịu trách nhiệm và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp.

Chúng tôi lấy sự tận tâm và trung thực làm phẩm chất cốt lõi để xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng. Từ nhân viên, chuyên gia quản lý trong và ngoài nước cho tới đội ngũ lãnh đạo cao cấp nhất của chúng tôi đều lấy chữ ‘tâm’ làm nguyên tắc ứng xử hàng đầu.

Nguyễn Minh Nghị

Cố vấn Cao cấp về Quản lý Dự án

Tiến sỹ Nguyễn Minh Nghị có trên 25 năm kinh nghiệm liên tục trong quản lý dự án. Ông đã từng tham gia những công trình lớn về xây dựng và công nghệ cao với nhiều tập đoàn hàng đầu của Canada và Hoa Kỳ như SNC-Lavalin Group, Lockheed Martin và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Canada.

Tiến sỹ Nguyễn Minh Nghị đã từng làm chuyên tư vấn quản lý dự án cho Cơ quan Hàng không Canada trong khuôn khổ dự án xây dựng trạm vũ trụ ISS, cũng như tham gia cùng SNC-Lavalin trong dự án xây dựng Đập Tam Hiệp tại Trung Quốc. Đây là hai trong số các dự án lớn nhất và phức tạp nhất của lịch sử thế giới hiện đại.

Với tâm huyết phát triển ngành Quản lý dự án tại Việt Nam, Tiến sỹ Nguyễn Minh Nghị đã hợp tác VNTower nhằm tổ chức các khóa đào tạo cao cấp về quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp, các nhà quản trị và kỹ sư xây dựng tại Việt Nam.

Khổng Doãn Cường

Chuyên gia Tư vấn về Địa chất và Nền móng

Tiến sỹ Khổng Doãn Cường có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án. Ông có nhiều kinh nghiệm về địa kỹ thuật, nền móng công trình khi còn làm việc với Golder Associates, kinh nghiệm về các vấn đề kết cấu, địa chất, thiết kế đường hầm và công trình ngầm, hệ thống quản lý tích hợp và quản lý dự án trong thời gian ông làm việc với Faber Maunsell / AECOM

Ông có bằng kỹ sư Xây dựng tại Úc, bằng Tiến sỹ về Địa kỹ thuật tại Anh Quốc. Ông là thành viên của Viện kỹ sư dân dụng của Anh, Viện kỹ sư công trình của Úc, Hội địa chất London và là kỹ sư chuyên nghiệp của Anh Quốc.

Roger Fowles

Giám đốc Quản lý Dự án

Ông Roger Fowles có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, quản lý dự án, quản lý xây dựng cho các dự án có quy mô lớn và phức tạp như khu đô thị, khu thương mại, khách sạn quốc tế, các tòa tháp tại các quốc gia Trung Âu, Đông Âu và Nam Âu, Azerbaijan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Nigeria, Châu Á, Vương Quốc Anh và Việt Nam.

Sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 2007, ông đã tham gia với vai trò Giám đốc dự án cho các công trình lớn như Crowne Plaza, The Garden, Apex Tower Hanoi, Ascott International Hai Phong, SAS Hanoi Novotel, Bac Liêu Tower.

Với kinh nghiệm quốc tế đa dạng và hiểu biết sâu rộng thị trường xây dựng Việt Nam ông Roger Fowles đã và đang mang lại cho khách hàng những ý kiến tư vấn quý giá, điều hành việc quản lý và giám sát chất lượng rất hiệu quả.

Nguyễn Quang Viên

Cố vấn cao cấp về Kết cấu xây dựng

Tiến sỹ Nguyễn Quang Viên được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép tại Việt Nam. Ông có khả năng đặc biệt trong việc tối ưu các giải pháp kỹ thuật và chi phí cho khách hàng.

Tiến sỹ Nguyễn Quang Viên có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản lý dự án. Ông đã từng tham gia nhiều dự án trọng điểm quốc gia như Đường dây 500KV Bắc Nam, Dự án khí Phú Mỹ và Cà Mau, Dự án xây dựng Nhà ga sân bay Phú Quốc, Nhà ga T2 Nội Bài.

Ông nguyên là Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp trường Đại học Xây dựng và là thành viên của Hội đồng Tư vấn Kỹ thuật Quốc gia, Hiệp hội cơ khí và kết cấu Việt Nam, Hội Xây dựng Việt Nam.

Lê Tiến Dũng

Chuyên gia Tư vấn về Quản lý dự án

Tiến sỹ Lê Tiến Dũng có bằng tiến sỹ về Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Dự án tại Trường Đại học Tổng hợp Texas ở Austin, Hoa Kỳ. Ông từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam cũng như Hoa Kỳ. Ông hiện là Giám đốc điều hành Công ty Lead Consulting, một doanh nghiệp liên kết của VNTower với sứ mệnh phổ biến kiến thức và nâng cao năng lực quản lý dự án tại Việt Nam.

Nguyễn Văn Sơn

Chuyên gia Quản lý Dự án Cao cấp

Là Việt kiều Canada, ông Nguyễn Văn Sơn có 40 năm kinh nghiệm quản lý dự án, quản lý xây dựng công nghiệp, dự án mỏ, hạ tầng, nhà cao tầng ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Algeria, Trung Quốc, Peru, Marốc và Việt Nam.

Với bề dày kiến thức và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, kết hợp với kinh nghiệm làm việc cho những tập đoàn hàng đầu thế giới về xây dựng như Dessau Inc và SNC Lavalin, ông đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả quản lý dự án theo chuẩn mực quốc tế. Ông muốn chia sẻ tâm huyết cùng các đồng nghiệp VNTower đưa năng lực quản lý dự án xây dựng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Chung Bắc Ái

Chuyên gia tư vấn về Kết cấu xây dựng

Tiến sỹ Chung Bắc Ái có hơn 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế kết cấu. Ông đã từng quản lý thiết kế cho nhiều dự án có quy mô khác nhau tại TP. HCM và các khu vực lân cận. Ông có bằng Thạc sỹ Kỹ sư xây dựng tại Bỉ và là Tiến sỹ kết cấu tại Đại học Columbia, New York, Hoa Kỳ. Ông hiện là Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tại Đại học Kiến Trúc TP. HCM.

Danilo Cruz Abad

Quản lý cao cấp về Kiến trúc và Hoàn thiện

Ông Danilo có 22 năm kinh nghiệm quản lý dự án ở nhiều quốc gia như Philippin, Ả Rập Xê Út, UAE (Dubai), Singapore và Việt Nam. Ông có khả năng đặc biệt trong thiết kế kiến trúc, lập quy hoạch, lập dự toán và khối lượng, giám sát và điều phối công trình.

Ông là thành viên của Hiệp hội Kiến trúc sư Philippin. Với phong cách quyết liệt và yêu cầu cao về chi tiết, Danilo đã tham gia nhiều dự án lớn và có tính chất phức tạp về thẩm mỹ và kiến trúc như khách sạn quốc tế Yas Marina tại UAE, Crowne Plaza Việt Nam. Gần đây, ông được khách hàng đánh giá rất cao với vai trò quản lý kiến trúc và hoàn thiện cho dự án Bạc Liêu Tower.

Alvin Rafael S. Solas

Quản lý Cao cấp về Kỹ thuật Cơ Điện

Ông Alvin Rafael là chuyên gia kỹ thuật cao cấp của VNTower về hệ thống cơ điện với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, và quản lý xây dựng tại Philippin và Nhật Bản.

Tại Việt Nam, ông Alvin đã tham gia rất nhiều dự án có quy mô khác nhau trong đó có thể kể đến dự án Tòa tháp văn phòng hạng A - BIDV Tower, Tổ hợp Crowne Plaza, Bạc Liêu Tower. Ông có phong cách làm việc chuyên nghiệp và không khoan nhượng về chất lượng, giúp đảm bảo an toàn xây dựng và vận hành tất cả các công trình mà ông đã tham ra.

Ông có bằng BSEE về hệ thống điện và có chứng chỉ kỹ sư cơ điện quốc tế.

Nguyễn Thế Phùng

Cố vấn cao cấp về Kết cấu xây dựng

Tiến sỹ Nguyễn Thế Phùng có hơn 40 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực công trình ngầm. Từ năm 2001, Tiến Sỹ Nguyễn Thế Phùng tham gia chủ yếu với vai trò là chuyên gia kết cấu xây dựng cho các công trình nhà dân dụng, đặc biệt là các công trình cao tầng.

Ông là thành viên Hội đồng nghiệm thu Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng. Ông tốt nghiệp tiến sỹ tại Liên bang Nga và nguyên là giảng viên cao cấp tại Đại học Xây dựng. Kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm của ông là điểm tựa vững chắc cho đội ngũ kỹ sư dự án cũng như cho sự tin cậy của khách hàng dành cho VNTower.