You are here

Lễ mừng cất nóc dự án Bạc Liêu tower

Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2011, tại thành phố Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu, VNTower đã phối hợp với tổ chức Công đoàn & đoàn thanh niên của công ty PVC Mê kông tổ chức lễ cất nóc dự án Bạc Liêu tower.

Tham dự buổi lễ về phía PVC Mê kông có ông Hoàng Ngọc Xuân – Phó chủ tịch HĐQT, ông Trần Quốc Huy – Phó giám đốc, về phía VNTower có ông Roger Fowles – Giám đốc quản lý dự án, ông Alvin – chuyên gia điện nước, ông Danilo – chuyên gia kiến trúc và hoàn thiện và các kỹ sư làm việc cho dự án.

Bên cạnh đó còn có đại diện của ban chỉ huy công trường, đơn vị giám sát thi công, đơn vị thi công, các đơn vị truyền thông, nhà báo của trung ương và địa phương và hơn 200 công nhân tới dự..

Tại buổi lễ, các nhà lãnh đạo đã thực hiện các nghi lễ cất nóc dự án và đặt viên gạch cuối cùng hoàn thành việc thi công tòa nhà cao nhất đồng bằng sông Mê kông hiện nay.

Trong bài diễn văn khai mạc, ông Trần Quốc Huy, Phó giám đốc PVC Mekong, đã biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, công nhân. Ông cũng nhấn mạnh rằng khối lượng công việc cho đến khi hoàn thành công trình còn rất nhiều và rất khó khăn. Thời gian từ đây cho đến ngày hoàn thành dự kiến kỷ niệm quốc khánh 2/9 không còn nhiều nếu không muốn nói là rất ít so với khối lượng công việc tồn đọng. Ông Huy cũng đề nghị tập thể ban quản lý dự án và tất cả nhân viên, kỹ sư, công nhân tập trung mọi nguồn lực, trí tuệ đưa ra các giải pháp toàn diện, các sáng kiến, sự linh hoạt… giải quyết các vấn đề phát sinh. Tập trung nhân lực, vật lực tốt nhất với trách nhiệm cao nhất, nỗ lực tốt nhất để đạt mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ, kỉ niệm ngày quốc khánh 2/9 nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất.

Hoàng Định

Source: http://pvcmekong.vn