You are here

Lễ khởi công trung tâm kỹ thuật phát thanh truyền hình Đồng Nai

Sáng ngày 21/06/2012,lãnh đạo VNTower đã tham dự lễ khởi công xây dựng tòa nhà Trung Tâm Kỹ Thuật Phát Thanh Truyền Hình Đồng Nai. Đến dự buổi lễ long trọng này có sự tham gia của các bên tham gia Dự án cũng như đại diện các cấp chính quyền trong tỉnh:

  • Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh
  • Lê Hồng Phương – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy
  • Vy Văn Vũ - Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh
  • Huỳnh Tấn Kiệt - Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh
  • Mai Sông Bé – Giám đốc đài

Với vai trò là đơn vị Tư vấn Giám Sát thi công của dự án, Ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Dự án đã đại diện cho Công ty CP VNTOWER, phát biểu tại buổi lễ trong đó nhấn mạnh quyết tâm thực hiện tốt công tác giám sát tại công trình theo đúng triết lý làm việc của công ty VNTower cũng như các yêu cầu về luật pháp Việt Nam.

Công trình Trung Tâm Kỹ Thuật Phát Thanh Truyền Hình là tòa nhà 7 tầng, được xây dựng trên khuôn viên hơn 9,000m2, gồm 20 gói thầu như: khối nhà nước làm việc, khối Studio biểu diễn, khối văn phòng, trạm biến áp, các công trình phụ… tổng kinh phí khoảng 213 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 14 tháng triển khai.

Toàn văn phát biểu của ông Nguyễn Văn Sơn:

Kính thưa ban lãnh đạo chính quyền các cấp,kính thưa ban giám đốc đài truyền hình Đồng Nai

Đài Truyền hình là một cơ sở chiến lược, một công cụ cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong chính sách truyền thông của bất chứ quốc gia nào. Vì vậy việc xây dựng một đài truyền hình đúng tầm đúng vóc đúng với nhu cầu của quốc gia và xã hội là một công tác ưu tiên đòi hỏi sự chú tâm đặc biệt của các cấp chính quyền. Và sự có mặt của quý vị trong ngày hôm nay đã nói lên được sự chú tâm này.

Cũng ý thức được tầm quan trọng nêu trên, VNTower, trong vai trò giám sát thi công, chúng tôi vô cùng hãnh diện đã được lựa chọn để tham gia vào công tác xây dựng đài. Thay mặt toàn thể anh chị em trong công ty, tôi xin lấy danh dự hứa cố gắng hết sức làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Chúng tôi sẽ không khoan nhượng về chất lượng và sẽ quyết tâm gìn giữ tiến độ và sẽ tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật . Tất cả mọi cố gắng đều hướng về quyền lợi của chủ đầu tư và để cho việc thực hiện Dự án của chúng có kết quả tốt đẹp.

Một lần nữa VNTower xin cám ơn ban lãnh đạo của đài truyền hình Đồng Nai đã cho chúng tôi có cơ hội tham gia vào việc xây dựng cơ sở lợi ích và quan trọng này.”

Reported by N.Thảo